Công ty Cổ phần TyNy (TyNy) là đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển các giải pháp quản lý tổng thể nguồn lực cho doanh nghiệp dựa trên nền tảng mã nguồn mở Odoo (OpenERP) với slogan “tinh gọn tăng hiệu quả”.

Phương hướng hoạt động của TyNy là phát triển các giải pháp quản lý thực tiễn cho doanh nghiệp với tiêu chí là phần mềm luôn tinh gọn dễ triển khai, tính năng đơn giản nhưng đầy đủ, giao diện thân thiện, an toàn bảo mật cao và thực sự mang lại lợi ích cho người sử dụng.

Bằng sức mạnh từ đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo cùng với sự tư vấn của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, TyNy đã xây dựng và triển khai thành công hệ thống ERP cho nhiều doanh nghiệp với các mô hình khác nhau.

  • Tên đầy đủ:              Công ty Cổ phần TyNy
  • Tên tiếng Anh:        TYNY JOINT STOCK COMPANY
  • Tên viết tắt:              TYNY J.S.C
  • Ngày thành lập:      ??/??/2015

SỨ MỆNH

Không ngừng nghiên cứu và cải tiến để phát triển nên nhiều giải pháp ERP tinh gọn, hiệu quả giúp nâng cao năng lực quản lý đồng thời tối ưu hiệu suất hoạt động với chi phí tiết kiệm và thời gian triển khai ngắn nhất cho các doanh nghiệp.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị đáng tin cậy và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp ERP tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bằng tinh thần chia sẻ và khát vọng cống hiến, TyNy luôn phấn đấu không ngừng để xây dựng một thương hiệu Việt mang tầm vóc trí tuệ và tạo nên nhiều sản phẩm có giá trị thực sự cho cộng đồng. Để làm được điều này, chúng tôi đặt ra nguyên tắc 3T: TÂM – TRÍ – TÍN làm nền tảng và nguyên tắc ứng xử cho mọi hoạt động. Đây cũng chính là 3 giá trị cốt lõi mà TyNy không ngừng theo đuổi để phục vụ tốt nhất cho khách hàng và hoàn thiện chính mình.

  • TÂM: Chữ tâm là giá trị cốt lõi đầu tiên và quan trọng nhất đối với TyNy. Chúng tôi duy trì đạo đức, tác phong làm việc tận tụy và đặt quyền lợi hách hàng lên cao nhất. Luôn lắng nghe để thấu hiểu nhằm kịp thời đưa ra những phương án khả thi mang hiệu quả và chi phí tối ưu cho khách hàng.
  • TRÍ: Sáng tạo là cảm hứng và sức mạnh cho những phát kiến và thành công. Tại TyNy, con người là vốn quý và chúng tôi liên tục phát triển nhiều sản phẩm giá trị đóng góp cho cộng đồng bằng trí óc, thực tiễn và tri thức.
  • TÍN: TyNy đảm bảo kết quả của mọi hoạt động bằng uy tín và chất lượng. Toàn thể nhân viên luôn trong tư thế sẵn sàng, mang tinh thần tích cực nhất với đủ năng lực thực thi để hoàn thành mọi cam kết và bảo vệ uy tín thương hiệu.

Hướng đến đối tượng khách hàng chính là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), TyNy đã xây dựng những sản phẩm ERP theo gói với chi phí thấp góp phần giúp cho các doanh nghiệp có thể nâng cao hiệu quả hoạt động với chi phí đầu tư tiết kiệm tối đa. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp nhiều gói giải pháp như TyNyERP, TyNyCRM, TyNyHRM, TyNySM, TyNyPM cùng dịch vụ tư vấn, triển khai và đào tạo cho các đối tác, doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu ứng dụng CNTT vào hoạt động sản xuất kinh doanh để nâng cao năng lực quản lý và hiệu suất làm việc.

Bên cạnh đó, không chỉ phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chúng tôi còn nhận được tin tưởng để trở thành đối tác thiết kế và triển khai cho nhiều tổ chức tập đoàn, công ty có quy mô lớn khác.

Theo sát mục tiêu hoạt động đã đề ra, bằng cam kết về trách nhiệm cao nhất với khẩu hiệu “Càng cho đi, càng nhận lại” (More share, more strong), TyNy đã sẵn sàng để lắng nghe và đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng một hệ thống ERP chuẩn mực, ổn định, hoàn toàn phù hợp với quy trình và đặc thù riêng biệt của doanh nghiệp.